Bánh quy cải xoăn

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    24 giờ
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    474

Mã số BS116

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 634 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 21.8g
    43.6%
  • Fat 43.9g
    56%
  • Carbs 34.6g
    12.5%
  • Net Carbs 32g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng máy xay thực phẩm, trộn đều hạt lanh xay với cần tây, cải xoăn, húng quế, tỏi. Cho thêm dầu, hạt lanh đã ngâm vào và trộn một lần nữa

    Bước 2

    Trải lên khay, cắt thành những chiếc bánh quy cỡ vừa, đặt trong máy sấy thực phẩm và sấy trong 24 giờ ở 45ºC (115ºF) (lưu ý lật nửa chừng)

    Bước 3

    Dọn ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây